Thông thường, không chỉ trước khi mua xe người mới quan tâm đến phong thủy như màu xe hợp tuổi, ngày tốt mua xe,…mà kể cả khi đã sở hữu một chiếc xe hơi thì những vật phẩm phong thủy để xe cũng được quan tâm, cùng tìm hiểu ý nghĩa của những vật phẩm phong thủy cho xe hơi mang lại nhiều may mắn nhất ngay sau đây nhé.

vật phẩm phong thủy cho xe hơi

Tượng Phật để xe hơi

vật phẩm phong thủy cho xe hơi

Có thể thấy ở hầu hết những chiếc xe hơi đều được chủ nhân đặt những hình tượng Phật trong xe, đây là vật phẩm phong thủy cho xe hơi được nhiều người sử dụng nhất. Với ý nghĩa là thần bảo hộ cho con người tránh khỏi những điều không may mắn trong cuộc sống, cũng như trên mọi nẻo đường. Thông thường có 4 tượng Phật được đặt nhiều đó là:

-Tượng Phật Quan An

-Tượng Phật Di Lặc

-Tượng Phật A Di Đà

-Tượng Bổn Sư Thích Ca

Tuy nhiên nên để Phật gì trên ô tô lại tùy thuộc vào tuổi, mệnh của người chủ nhân chiếc xe.   

Cách bài trí tượng Phật trong xe ô tô cũng khá quan trọng:

-Tượng Phật là đồ vật linh thiêng nên cần đặt ở những vị trí cao, hướng về phía trước để cầu bình an.

-Xung quanh vị trí đặt tượng Phật cần dọn dẹp sạch sẽ, gọn gàng

-Không đặt tượng xuống sàn ô tô

-Không đặt Phật trong hộp hoặc rương.

Linh vật phong thủy

vật phẩm phong thủy cho xe hơi

 

Nhắc đến vật phẩm phong thủy cho xe hơi không thể không nhắc đến tượng các linh vật trong xe, trên thị trường cung cấp đủ các loại tượng con vật  phù hợp với bản mệnh của từng người như kỳ lân, tỳ hưu, sư tử đá,…Linh vật phong thủy sẽ đem lại may mắn, năng ngừa điều xấu cho gia chủ. tuy nhiên vẫn có nhiều người lầm tưởng là đặt càng nhiều tượng con vật càng có cuộc sống tốt, tuy nhiên bạn không nên lạm dụng quá nhiều vào những đồ phong thủy cho xe ô tô này chỉ nên đặt 1- 2 con vật tương sinh, hòa hợp với số mệnh, nếu không sẽ gây ra tác dụng ngược, vì có những con vật vốn dĩ kỵ nhau

Các vật phẩm treo xe ô tô

vật phẩm phong thủy cho xe hơi

Các vật phẩm phong thủy cho xe hơi có khá nhiều, tuy nhiên nhiều nhất vẫn là bộ treo xe, với nhiều hình dạng, ý nghĩa khác nhau như:

-Hồ Lô phong thủy treo xe ô tô: là vật phẩm đem lại nhiều may mắn, thu hút tài lộc, dây Hồ Lô được người ta ưa chuộng treo trên xe hoặc trong nhà. Đồng thời dây Hồ Lô còn có thể xua đuổi tà ma, đem lại điềm lành.

-Dây chuối treo xe: Dây chuỗi hay vòng phong thủy, có loại vòng gỗ tượng trưng cho Mộc, loại đá tượng trưng cho Thổ, được coi như là sự liên kết giữa xe và mặt đất. Người ta thường dùng vòng để đeo tay hoặc đeo trên cần số nhằm giúp chủ xe có được bình an.

– Khánh treo xe: hay còn gọi là dây treo ô tô may mắn đây là một loại dây được tết tỉ mỉ với nhiều sợi dây tua rua mềm mại, trên khánh người ta thường treo thêm tượng Phật nhỏ hoặc đá quý để tăng thêm ý nghĩa cầu bình an. Ngoài ra những chiếc khánh treo xe thường được làm từ than hoạt tính có thể giúp khử mùi hôi trên xe.

Tất cả không phải đơn giản là đồ trang trí trên xe ô tô mà đều được coi là những vật phẩm đem lại bình an, mang lại sự tự tin, an tâm cho người lái trong mỗi chuyến đi, nhất là những chuyến đi xa. Hy vọng bài viết về những vật phẩm phong thủy cho xe hơi ở trên của chúng tôi sẽ đem lại những thông tin hữu ích cho các bạn, nếu có thêm câu hỏi vui lòng để lại comment ở dưới, xin cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *