Ngoài việc chọn cho chiếc xe của mình một bức tượng Phật đẹp thì việc chọn tượng Phật hợp tuổi cũng rất quan trọng, sau đây là bài tư vấn chọn tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Tý của chúng tôi, mời các bạn theo dõi.

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Tý

Tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Tý

Người Việt Nam đa phần đều theo đạo Phật và tin tưởng vào Phật giáo, nhưng không phải tượng Phật nào cũng đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân, có những tượng Phật tương sinh, cũng có những tượng Phật tương khắc. Nhất là đối với những người phải di chuyển nhiều bằng xe hơi, hoặc sử dụng xe làm mục đích kinh doanh thì chọn tượng Phật hợp bản mệnh rất quan trọng. Vậy tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Tý mang lại ý nghĩa như thế nào?

Đối với người tuổi Tý thì đặt tượng Quán âm Thiên Thủ hay còn gọi là Bồ tát Quán âm nghìn mắt nghìn tay sẽ chính là vị bồ tát phù hộ độ trì cho những người tuổi Tý. Khi những người tuổi Tý đặt tượng phật để xe hơi thì sẽ luôn được Phật phổ độ, giúp mang lại may mắn, bình an cho tài xế và những người ngồi trên xe. Không chỉ giúp chủ nhân bình an, yên tâm mà còn mang lại nhiều may mắn trong công việc lẫn cuộc sống.

Hiện nay tại các cửa hàng đá quý hoặc cửa hàng cung cấp nội thất ô tô có bán tượng Quán Âm Thiên Thủ ở dạng tượng Phật ngồi được bao quanh bởi một lồng kính thể hiện sự tôn trọng,về  cách đặt tượng phật trên xe ô tô là bạn có thể để ở phía trước mặt, trên những vị trí cao. Còn một dạng nữa là dây treo đá quý cũng được nhiều người ưa chuộng.

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Tý

Những lưu ý cho người tuổi Tý khi sử dụng tượng Phật trên xe

Có nhiều câu hỏi bàn luận về việc có nên để tượng Phật trong xe ô tô không? Thì câu trả lời tất nhiên sẽ là có nhưng phải xem xét thái độ và lòng thành kính của chủ nhân với đức Phật. Sau khi đã chọn được tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Tý thì bạn cần hiểu rõ những điều cấm kỵ, những việc không nên làm để giảm bớt những điềm xấu, giúp phát huy tối đa công hiệu của bản mệnh Phật.

Đầu tiên cần chú ý đến vị trí đặt tượng Quán Âm Thiên Thủ trên xe, đó phải là những vị trí đẹp, sạch sẽ nhất, đúng tầm nhìn, không nên để bừa bộn lẫn vào những vật dụng cá nhân, hoặc phải được treo trên cao.

Bản mệnh Phật  ngụ ý trừ tà chặn tai, bản mệnh Phật chỉ thuộc về chính mình, là của riêng mình nên không thể tùy ý cho người khác chạm tới. Quán Âm Thiên Thủ bản mệnh Phật của người tuổi Tý cần khai quang điểm nhãn mới có linh tính, vì thế khi thỉnh về cần làm lễ chu đáo, giữ gìn cẩn thận, luôn mang theo bên mình.

Chú ý khi tìm mua tượng Phật hợp tuổi Tý không cốt lấy to mà chú trọng tinh xảo, nên chọn vật phẩm chế tác tỉ mỉ, hoa văn công phu, làm bằng chất liệu tốt. Đẹp nhất là làm bằng cách loại đá phong thủy như hắc diệu thạch, thủy tinh, hổ phách, ngọc,…

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Tý

Như vậy, Quán Âm Thiên Thủ chính là tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Tý sẽ đem lại bình an trên mọi nẻo đường, đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Không chỉ là một vật phẩm trang trí mà tượng Phật này còn giúp cho bạn có thêm tự tin, sự an tâm khi lái xe.

Không chỉ vậy, chọn tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Hợi bạn cũng nên tìm mua tượng Quán Âm Thiên Thủ vì đây cũng được coi là thần hộ mệnh cho những người tuổi Hợi.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ đem lại hữu ích cho các bạn, xin cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *