Tượng Phật nào cũng đem lại những điều tốt đẹp cho chủ nhân, tuy nhiên nếu chọn đúng tượng Phật hợp với bản mệnh thì sẽ đem lại trọn vẹn hơn những điềm lành cho chủ nhân, cùng tìm hiểu xem tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Sửu đem lại nhiều điều tốt đẹp nhất.

tượng phật để xe hơi cho người tuổi Sửu

Tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Sửu

Người Việt Nam đa phần đều theo đạo Phật và tin tưởng vào Phật giáo, nhưng không phải tượng Phật nào cũng đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân, có những tượng Phật tương sinh, cũng có những tượng Phật tương khắc. Nhất là đối với những người phải di chuyển nhiều bằng xe hơi, hoặc sử dụng xe làm mục đích kinh doanh thì chọn tượng Phật hợp bản mệnh rất quan trọng. Vậy tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Sửu là gì và có ý nghĩa như thế nào?

Đối với người tuổi Sửu, Bồ Tát Hư Không Tạng chính là thần hộ mệnh. Bồ Tát Hư Không Tạng là người về trí tuệ, công đức và tài phú rất phù hợp cho những người tuổi Sửu. Bởi, tất cả các yếu tố trí tuệ, công đức và tài phú đều rất mênh mông và có thể thỏa mãn được hết những nhu cầu của chúng sinh. Những ai tuổi Sửu chỉ cần đặt Bồ Tát Hư Không Tạng trên xe ô tô không chỉ mang lại bình an mà còn rất tốt cho sự nghiệp, nhất là những ai đang theo đuổi con đường học vấn và chức vụ.

Hiện nay ở các cửa hàng đá quý hoặc các cửa hàng bán đồ nội thất ô tô có bán rất nhiều sản phẩm Bồ Tát Hư Không Tạng như vòng tay hoặc vòng treo xe, dây treo may mắn hoặc tượng để xe ô tô.

tượng phật để xe hơi cho người tuổi Sửu

Những lưu ý cho người tuổi Sửu khi sử dụng tượng Phật trên xe

Khi đã chọn được tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Hợi, bạn cần hiểu rõ những điều cấm kỵ, những việc không nên làm để giúp phát huy công hiệu của bản mệnh Phật một cách tối đa.

Đầu tiên cần chú ý đến vị trí đặt tượng Quán Âm Thiên Thủ trên xe, đó phải là những vị trí đẹp, sạch sẽ nhất, đúng tầm nhìn, không nên để bừa bộn lẫn vào những vật dụng cá nhân, hoặc phải được treo trên cao.

Bản mệnh Phật ngụ ý trừ tà chặn tai, bản mệnh Phật chỉ thuộc về chính mình, là của riêng mình nên không thể tùy ý cho người khác chạm tới. Bồ Tát Hư Không Tạng là tượng Phật hợp người tuổi Sửu cần khai quang điểm nhãn mới có linh tính, vì thế khi thỉnh về cần làm lễ chu đáo, giữ gìn cẩn thận, luôn mang theo bên mình.

Chú ý khi tìm mua tượng Phật hợp tuổi Sửu không cốt lấy to mà chú trọng tinh xảo, nên chọn vật phẩm chế tác tỉ mỉ, hoa văn công phu, làm bằng chất liệu tốt. Đẹp nhất là làm bằng cách loại đá phong thủy như hắc diệu thạch, thủy tinh, hổ phách, ngọc,…

tượng phật để xe hơi cho người tuổi Sửu

Như vậy, Bồ Tát Hư Không Tạng chính là tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Sửu sẽ đem lại bình an trên mọi nẻo đường, giúp tăng cường khả năng tập trung khi lái xe cho chủ nhân.

Không chỉ vậy, chọn tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Dần bạn cũng nên tìm mua tượng Bồ Tát Hư Không Tạng vì đây cũng được coi là thần hộ mệnh cho những người tuổi Dần.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ đem lại hữu ích cho các bạn, xin cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *