Ngoài việc chọn cho chiếc xe của mình một bức tượng Phật đẹp để trang trí thì việc chọn được bức tượng Phật hợp tuổi cũng rất quan trọng, sau đây là bài tư vấn chọn tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mão của chúng tôi, mời các bạn theo dõi chi tiết ngay sau đây.

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mão

Tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mão

Người Việt Nam đa phần đều theo đạo Phật và tin tưởng vào Phật giáo, nhưng không phải tượng Phật nào cũng đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân, sẽ có những tượng Phật tương sinh, hòa hợp với chủ nhân thì mới đem đến trọn vẹn những điềm lành. Đặc biệt là đối với những người phải di chuyển nhiều bằng ô tô, hoặc sử dụng xe làm mục đích kinh doanh thì chọn tượng Phật để xe hơi hợp bản mệnh rất quan trọng. Vậy tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mão là vị nào và mang đến ý nghĩa gì?

Phật bản mệnh của người tuổi Mão chính là Bồ Tát Văn Thù, ngài là biểu tượng của trí tuệ Phật Đà, được sử dụng là hình mẫu nhân cách hóa cho trí tuệ. Dân gian từ lâu đã sử dụng Phật Bồ Tát Văn Thù tượng trưng cho trí tuệ cao siêu , sáng suốt như ánh mặt trời với lưỡi kiếm sắc bén trên tay. Ngài sử dụng trí tuệ của mình để soi sáng, dẫn đường cho chúng sinh thoát khỏi u buồn, phiền não.

Hình ảnh Bồ Tát Văn Thù xuất hiện trên những tác phẩm cũng đi liền với hình ảnh ngồi trên lưng sư tử, đó là biểu thị cho uy lực và sự dũng mãnh. Sư tử vốn là loài vật có sức mạnh vượt trội thống lĩnh tất cả các loài thú khác. Bởi vậy, lấy sư tử để biểu trưng cho năng lực vô cùng của trí tuệ.

Đối với người tuổi Mão tính tình chủ quan,dễ tin người gặp những phiền toái về cuộc sống hay sức khỏe. Phật bản mệnh Bồ tát Văn Thù sẽ bảo hộ, đồ trì giúp họ thuận buồm xuôi gió trong sự nghiệp, và may mắn các tường trong đời sống.

Hiện nay tại các cửa hàng đá quý hoặc đồ nội thất ô tô có cung cấp các dạng của tượng Bồ Tát Văn Thủ như dây treo xe may mắn, tượng để xe hơi,…

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mão

Những lưu ý khi để tượng Bồ Tát Văn Thù trên xe hơi

Có nhiều câu hỏi bàn luận về việc có nên để tượng Phật trong xe ô tô không? Thì câu trả lời tất nhiên sẽ là có nhưng phải xem xét thái độ và lòng thành kính của chủ nhân với đức Phật. Sau khi đã chọn được tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mão thì bạn cần hiểu rõ những điều cấm kỵ hay những việc không nên làm để giảm bớt những điềm xấu và giúp phát huy tối đa công hiệu của tượng Phật.

Đầu tiên cần chú ý đến vị trí đặt tượng Bồ Tát Văn Thù trên xe, đó phải là những vị trí đẹp, sạch sẽ nhất, đúng tầm nhìn, không nên để bừa bộn lẫn vào những vật dụng cá nhân, hoặc phải được treo trên cao. Vị trí đẹp nhất là bạn nên đặt ở đầu, phía trên tay lái (taplo) hướng bức tượng về phía trước để cầu cho những chuyến đi bình an, minh mẫn, sáng suốt xử lý tình huống.

Bản mệnh Phật ngụ ý trừ tà chặn tai ương, bản mệnh Phật chỉ thuộc về chính mình, là của riêng mình nên không thể tùy ý cho người khác chạm tới. Bồ Tát Văn Thù là tượng bản mệnh của người tuổi Mão cần khai quang điểm nhãn mới có linh tính, vì thế khi thỉnh về cần làm lễ chu đáo, giữ gìn cẩn thận, luôn mang theo bên mình, trân trọng như Phật thờ.

Chú ý khi tìm mua tượng Phật hợp tuổi Mão không cốt lấy to mà chú trọng tinh xảo, nên chọn vật phẩm chế tác tỉ mỉ, hoa văn công phu, làm bằng chất liệu tốt. Đẹp nhất là làm bằng cách loại đá phong thủy như hắc diệu thạch, thủy tinh, hổ phách, ngọc,…

tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mão

Như vậy, Bồ Tát Văn Thù chính là tượng Phật để xe hơi cho người tuổi Mão sẽ đem lại bình an trên mọi nẻo đường, đem đến nhiều tài lộc, may mắn cho chủ nhân. Không chỉ là một vật phẩm trang trí mà tượng Phật này còn giúp cho bạn có thêm tự tin, sự an tâm khi lái xe.

| Bạn có biết những vật phẩm phong thủy cho xe hơi nào mang lại nhiều may mắn nhất không? Tìm hiểu ngay ý nghĩa của những món đồ đó tại đây.

Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ đem lại hữu ích cho các bạn, mọi ý kiến đóng góp các bạn vui lòng để lại comment phía dưới, xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *