Mặc dù vừa ra mắt thị trường cách đây không lâu với nhiều ưu điểm và tính năng vượt trội hơn hẳn các xe cùng phân khúc, nhưng cũng đã xuất nhiều bình luận về nhược điểm xe Hyundai Accent 2019. Dưới đây là bài viết tổng hợp top 4 nhược điểm nổi bật của chúng tôi.

Tìm hiểu nhược điểm xe Hyundai Accent 2019

Khả năng cách âm của Accent 2019 chưa tốt

Cách âm chống ồn trên ô tô

Khi vận hành, người ngồi trên xe dễ dàng nghe  thấy nghe thấy những tiếng ồn rất khó chịu, nhất là trên những tuyến đường xa, đây có thể là một nhược điểm xe Hyundai Accent 2019 khiến bạn phải đau đầu. Nguyên nhân là do hệ thống cách âm của Accent 2019 chỉ được sử dụng chất liệu cơ bản khiến việc cách âm trong xe, với tiếng động cơ chưa tốt. Bạn cũng có thể nâng cấp hệ thống cách âm của mình bằng nhiều cách khác nhau, hoặc mang ra các đại lý để được hỗ trợ.

Thiết kế ngoại thất chưa được tối ưu

Mặc dù các chuyên gia đã đánh giá Accent 2019 với số điểm khá cao về diện mạo ngoại thất nhưng xe vẫn để lộ nhược điểm ở phần mái sau. Thiết kế mái sau được cho là quá dày, cùng với kính chắn gió của xe khá nhỏ dẫn đến hạn chế tầm nhìn phía sau. Có lẽ chính vì thế mà để khắc phục lỗi xe này, Hyundai đã bổ sung thêm camera lùi để hỗ trợ quan sát phía sau cho tất cả các biến thể, trong khi đó các phiên bản tiền nhiệm lại không được trang bị.

Khả năng vận hành chưa ổn định

Trang bị trên Hyundai Accent 2019

Bên cạnh đó, còn phát hiện thêm nhược điểm xe Hyundai Accent 2019 khá lớn, đó chính là ở khả năng vận hành. Khi di chuyển ở tốc độ cao, khả năng vận hành của xe không được ổn định, có cảm giác mất an toàn, có thể do Hyundai Accent 2019 được trang bị công nghệ thép cường lực AHSS, khung gầm cũng được cải tiến độ cứng chống vặn xoắn cao. Những cải tiến trên tuy giúp tăng cường an toàn cho  người lái và hành khách khi xảy ra va chạm và giảm thiểu được tối đa các chi tiết không cần thiết nhưng lại làm giảm trọng lượng xe, khiến người lái có cảm giác mất cân bằng. Ngoài ra, ở chi tiết tay lái còn được cho là khá nhẹ khiến cảm giác cầm nắm không chắc tay, mất tự tin cho tài xế.

Hệ thống an toàn trên Accent 2019 khá “khiêm tốn”

Hệ thông trang bị an toàn trên Hyundai Accent 2019

Mặc dù IIHS và NHTSA vẫn chưa chính thức công bố bảng xếp hạng độ an toàn cho các phiên bản Hyundai Accent 2019, nhưng nếu đối chiếu với bảng xếp hạng năm ngoái thì Accent có đánh giá tương đối thấp khiến nhiều người tiêu dùng tỏ ra lo ngại trước quyết định mua cho mình một mẫu Accent. Chính vì thế, để giảm các lo ngại của người tiêu dùng, phiên bản năm 2019 đã được bổ sung thêm nhiều tính năng hơn, hi vọng sẽ cải thiện được đáng kể số điểm lần này ở bài đánh giá của IIHS.

Hiện nay, trên thị trường Việt Nam đang cung cấp 4 phiên bản gồm 2 phiên bản tiêu chuẩn và 2 phiên bản đặc biệt với giá bán dao động từ 425 triệu đến 550 triệu đồng. Việc xuất hiện các nhược điểm xe Hyundai Accent 2019 có thể sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến doanh số bán ra trong năm nay. Nếu bạn đang có nhu cầu mua xe hãy tham khảo bảng giá mới nhất của Hyundai Accent tại đây nhé : https://tinxe.vn/gia-xe-hyundai-accent

Vừa rồi là những tổng hợp của Phố Xe về top 4 nhược điểm xe Hyundai Accent 2019, hy vọng sẽ có ích cho các bạn, mọi ý kiến đóng góp các bạn có thể để ở comment phía dưới. Xin cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *