Vật phẩm phong thủy xe hơi là rất cần thiết vừa có yếu tố trang trí, vừa có yếu tố tâm linh, chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Dần phù hợp sẽ đem lại nhiều tài lộc, may mắn và sự bình an trên mọi nẻo đường cho chủ nhân.

linh vật để xe hơi cho người tuổi Dần

Linh vật để xe hơi phù hợp với người tuổi Dần

Tuổi dần đại diện cho quyền lực, mạnh mẽ, sự năng động trong cuộc sống. họ thích công việc mạo hiểm, đem đến vinh quang, thành công rực rỡ cho mình. Những người tuổi Dần có khả năng lãnh đạo , luôn nhiệt tình, giúp đỡ những người xung quanh. Chính vì thế, tuổi Dần hay bị người khác ghen ghét, thích mạo hiểm nên hay gặp điều rủi ro, do đó chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Dần rất quan trọng, không chỉ quan tâm đến vật phong thủy cho ngôi nhà mà vật phong thủy cho xe hơi là phương tiện di chuyển hằng ngày cũng không thể thiếu.Theo phong thủy, do người tuổi Dần nằm trong vòng lục hợp và tam hợp gồm Ngọ, Tuất nên khi chọn linh vật thì nên chọn những tượng hình ngựa, chó, như vậy tiền tài, sự nghiệp của tuổi Dần sẽ luôn thuận lợi.

 linh vật để xe hơi cho người tuổi Dần

Tượng Ngựa phong thủy: Ngựa là con vật trung thành, biểu tượng cho sự kiên nhẫn, bền bỉ, lâu dài là con vật mang đến nhiều tài lộc, may mắn. Nhất là với những doanh nhân tuổi Dần, hoặc dùng xe hơi để kinh doanh, thường chọn hình tượng con ngựa để trang trí trên xe hoặc nơi làm việc.

Tượng Chó phong thủy: Theo truyền thống lâu đời, chó luôn được coi là con vật thân thiết, gắn bó với chủ nhân, có những đức tính trung thành, ở một số nơi chó được thờ cúng tại các đền, miếu. Trong quan niệm người Việt có câu “‘ mèo đến thì khó, chó đến thì sang” vì vậy người tuổi dần chọn tượng con chó để trên xe hơi sẽ mang đến thuận lợi trong công việc, phát lộc, phát tài.

Tượng Tỳ Hưu phong thủy: Tỳ Hưu có tác dụng trấn an tà khí, người ta thường đặt Tỳ Hưu trên xe để xua đuổi vận đen, tài khí, giúp vận mệnh được nâng cao, bảo vệ sự bình an cho chủ nhân, nhất là những người tuổi Dần phải di chuyển nhiều bằng xe hơi, nên đặt tượng Tỳ Hưu để đen lại sự an toàn trên mọi nẻo đường.

 linh vật để xe hơi cho người tuổi Dần
Dây treo xe ô tô cặp Tỳ Hưu

Khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Dần có thể tìm thấy các hình tượng bằng đá, mạ vàng, dây treo xe ô tô may mắn,… rất phong phú cho bạn lựa chọn để trang trí sao cho phù hợp với xe của mình.

Những lưu ý khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Dần

 linh vật để xe hơi cho người tuổi Dần

Trong tứ đại hành xung Dần- Thân- Tỵ- Hợi thì người tuổi Dần kỵ nhất với con rồng, rắn và lợn, vì vậy khi chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Dần cần đặc biệt chú ý đến những tượng tương khắc này.  Vì theo quy luật ngũ hành, Tương sinh, tương khắc là nguyên lý hình thành nên vạn vật trong vũ trụ, hợp sẽ mang lại bình an, may mắn, còn khắc sẽ nảy sinh xung đột, va chạm.  

Tuổi Tỵ và tuổi Dần được coi là không cùng chung lý tưởng vì cả hai đều không có điểm chung nào. Tuổi Tỵ nhẹ nhàng, khôn ngoan, tuổi Dần mạnh mẽ, năng động chính vì thế nếu đặt tượng con rắn trên xe sẽ áp chế công việc làm ăn của bạn, mang đến những điềm xấu như bị hãm hại, nói xấu sau lưng,..

Dần và Thân là hai con giáp đối diện nhau trên vòng tròn hoàng đạo nên có tính cách hoàn toàn đối lập, xung khắc nhau, để tượng con rắn trên xe sẽ khiến người tuổi Dần tinh thần bất ổn, khó tập trung trong công việc.

Còn với Hợi là con vật dễ dính, rộng lượng, nhưng tượng trưng cho sự ỷ lại, trái ngược với tính cách năng nổ của người tuổi Dần, nếu để tượng con lợn trên xe dễ làm người tuổi Dần lung lay, ý chí bất định, khiến công việc không suôn sẻ, bất an nên có thể nguy hiểm khi tham gia giao thông.

Trên đây là một vài chia sẻ của chúng tôi về cách chọn linh vật để xe hơi cho người tuổi Dần, hy vọng sẽ nhận được nhiều đóng góp từ các bạn, xin cảm ơn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *